Địa ốc Phúc Thanh An làm chủ đầu tư chung cư hơn 792 tỷ đồng ở Đà Nẵng

Địa ốc Phúc Thanh An làm chủ đầu tư chung cư hơn 792 tỷ đồng ở Đà Nẵng

Công ty cổ phần Địa ốc Phúc Thanh An được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận chủ trương đầu tư dự án chung cư Hồ Xuân Hương, tổng vốn hơn 792 tỷ đồng.

Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Đà Nẵng cho biết, UBND Thành phố vừa ban hành Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, chấp thuận nhà đầu tư cho dự án Chung cư Hồ Xuân Hương (The Poet Residence) của Công ty cổ phần Địa ốc Phúc Thanh An.

Dự án Chung cư Hồ Xuân Hương có tổng số lượng căn hộ là  275 căn, trong đó có 267 căn hộ và 8 căn penhouse; chiều cao khối tháp là 95 m, bao gồm 25 tầng nổi… Tổng vốn đầu tư của dự án là hơn 792 tỷ đồng.

Dự án Chung cư Hồ Xuân Hương được xây dựng tại địa chỉ số 95-97-99 đường Hồ Xuân Hương (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn).

Mục tiêu dự án là đầu tư xây dựng khu căn hộ thương mại để bán, văn phòng cho thuê với các trang thiết bị mới đồng bộ, hiện đại nhằm phục vụ tốt nhu cầu của người dân và doanh nghiệp trong khu vực.

Nhiều dự án chung cư đã được đầu tư xây dựng tại TP. Đà Nẵng.

Trước đó, TP. Đà Nẵng cũng đã chấp thuận chủ trương đầu tư dự án, đồng thời chấp thuận nhà đầu tư dự án Chung cư tháp Đại Dương (Aqua Tower) của Công ty TNHH Aqua Tower.

Dự án này được thực hiện dự án tại Lô số 03 Khu A2-1, Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, nhà ở cao tầng và biệt thự cao cấp Sơn Trà – Điện Ngọc, thuộc dự án Khu TĐC Đầu tuyến Sơn Trà – Điện Ngọc (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà). Mục tiêu của dự án là xây dựng chung cư để bán và cho thuê, với tổng số lượng 202 căn hộ; diện tích căn hộ từ 44,3 m2 đến 173,3 m2. Dự kiến hoàn trong quý I/2026.

Ngoài ra, TP. Đà Nẵng chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đồng thời chấp thuận nhà đầu tư dự án Khu phức hợp Chung cư Ánh Dương của Công ty cổ phần Mỹ Phúc.

Dự án được xây dựng tại đường Nguyễn Phước Lan (phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn), với tổng 560 căn hộ. Trong đó tháp 1 có 289 căn hộ, tháp 2 có 271 căn hộ, dự kiến cao 20 tầng nổi và 2 tầng hầm. Năm 2023 – 2026, dự án sẽ được triển khai thi công xây dựng, hoàn thiện và đưa vào hoạt động.baodautu.vn

0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top