Đồng Nai điều chỉnh diện tích thu hồi đất do Donaruco quản lý

Công ty TNHH MTV Tổng Công ty Cao su Đồng Nai là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam – CTCP (HOSE: GVR), có tiền thân là Công ty Cao su Đồng Nai được thành lập ngày 02/06/1975 trên cơ sở tiếp quản 12 đồn điền cao su của chủ tư bản Pháp.

Năm 2009, Công ty TNHH Một Thành Viên Tổng Công ty Cao su Đồng Nai được thành lập theo quyết định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, do GVR làm chủ sở hữu, lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính là trồng, chăm sóc, khai thác, chế biến và xuất khẩu cao su thiên nhiên. Các sản phẩm cao su thiên nhiên sơ chế gồm nhiều chủng loại như SVR L, SVR 3L, SVR 5, SVR 10, SVR 20, SVR CV50, SVR CV60, SVR 10CV, SVR 20CV, cao su  thiên nhiên dạng latex như HA và LA.
Các sản phảm cao su thiên nhiên sơ chế của Donaruco

Tính đến ngày 31/12/2021, tổng diện tích đất được quản lý bởi Donaruco là hơn 46.7 ngàn ha, bao gồm phần lớn là đất của công ty mẹ GVR tại tỉnh Đồng Nai, diện tích đất còn lại tại tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Kratie (Campuchia) và tỉnh Oudomxay (Lào).

Donaruco cũng đang có 13 đơn vị trực thuộc gồm 10 nông trường diện tích gần 32 ha có nhiệm vụ trồng, chăm sóc và khai thác mủ cao su, một xí nghiệp chế biến cao su, một đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch là nhà nghỉ Hồng Hạnh và một bênh viện Đa khoa Cao su.vietstock.vn

0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top