TP.HCM có sàn giao dịch bất động sản lớn nhất nước

Novaland – sàn giao dịch bất động sản lớn nhất cả nước

Theo đó, trung tâm giới thiệu các dự án trọng điểm của Novaland cùng hệ sinh thái dịch vụ và tiện ích Novaland Gallery mới đây ra mắt tại số 2bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM, với diện tích 18.000 m2. Novaland Gallery được đánh giá là sàn giao dịch bất động sản có quy mô lớn và hiện đại nhất nước theo xu hướng công nghiệp 4.0.

Novaland Gallery được đầu tư và xây dựng như một nền tảng trải nghiệm mới lạ, độc đáo, tại đây tái hiện tất cả những khung cảnh, thiết kế thực tế ở các dự án đã và đang có của Novaland ở nhiều nơi khác nhau. Khách hàng có thể xem thực tế sản phẩm và trải nghiệm khung cảnh tại đây như khi đang tham quan tại các dự án ở những nơi khác của Novaland.

TP.HCM có sàn giao dịch bất động sản lớn nhất nước - ảnh 1

Khách hàng tham quan một dự án được trưng bày tại Novaland Gallery – ĐÌNH SƠN

Không những vậy, Novaland Gallery bao gồm 5 khu vực chính, gồm tòa nhà trung tâm giới thiệu mô hình các dự án của Novaland cùng các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái của NovaGroup; quảng trường phù hợp cho sự kiện ngoài trời lớn như lễ hội âm nhạc, triển lãm; khu nhà hàng, quán cà phê; Broadway Center – nơi tổ chức sự kiện trong nhà hiện đại và bãi đậu xe có sức chứa hơn 200 ô tô.

Do đó, khi đến đây, ngoài việc đi xem các dự án do Tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư, khách hàng còn được trải nghiệm các tiện ích, dịch vụ, không gian sống – nghỉ dưỡng – giải trí qua các khu vực giới thiệu dịch vụ tiện ích thuộc Nova Service như: Golf Club, Dreams, Football, E&M, phòng chiếu phim…

Novaland Gallery cũng giới thiệu Vietnam Silk Boutique – một trong hàng trăm nhãn hàng thời trang do Nova Fashion Retail quản lý.

Tại đây có các chuỗi nhà hàng: Mây – Premium Vietnamese Eatery, Mango Tree Bangkok Eatery, Hàn Quốc ILMIRACK, Crystal Jade Palace 2….., trà sữa Xing Fu Tang, Mojo Boutique Coffee.

thanhnien.vn

5/5 (1 Review)
Scroll to Top