Nền tảng TopenLand: Nhiều tính năng hơn so với một ứng dụng BĐS đơn

Sự xuất hiện của các ngôi sao nổi tiếng như Hoa hậu Hòa bình Thế giới – Nguyễn Thúc Thùy Tiên, ca sĩ Tóc Tiên, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, diễn viên Midu… cũng phần nào cho thấy sức nóng mà sự kiện mang lại.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trải nghiệm tại sự kiện ra mắt nền tảng TopenLand

Nền tảng TopenLand: Nhiều tính năng hơn so với một ứng dụng BĐS đơn thuần  - ảnh 2

Diễn viên Midu rạng rỡ tại sự kiện

Nền tảng TopenLand: Nhiều tính năng hơn so với một ứng dụng BĐS đơn thuần  - ảnh 3

Anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tại sự kiện

Nền tảng TopenLand: Nhiều tính năng hơn so với một ứng dụng BĐS đơn thuần  - ảnh 4

Các cầu thủ đội bóng TopenLand Bình Định đổ bộ tại sự kiện

Nền tảng TopenLand: Nhiều tính năng hơn so với một ứng dụng BĐS đơn thuần  - ảnh 5

Ca sĩ Tóc Tiên xuất hiện nổi bật tại khu vực trải nghiệm nền tảng

Nền tảng TopenLand: Nhiều tính năng hơn so với một ứng dụng BĐS đơn thuần  - ảnh 6

Đại diện TopenLand chia sẻ về nền tảng

Nền tảng TopenLand: Nhiều tính năng hơn so với một ứng dụng BĐS đơn thuần  - ảnh 7

Đại diện TopenLand công bố chính thức ra mắt nền tảng với những con số ấn tượng

\n

Thông qua sự kiện này, người dùng có cơ hội hiểu sâu hơn về TopenLand và những giá trị mà nền tảng này mang đến. Giá trị đầu tiên chính là việc cung cấp cho người dùng các dịch vụ hỗ trợ toàn diện xuyên suốt hành trình trước, trong và sau khi giao dịch bất động sản. Nếu như trước đây, các bước thẩm định giá, công chứng, pháp lý… đều phải thực hiện trực tiếp gây tốn kém thời gian, thì với nền tảng TopenLand, toàn bộ quy trình hầu như đều có thể thực hiện trực tuyến.

Giá trị thứ hai mà nền tảng proptech này mang lại chính là sự hỗ trợ và kết nối mọi lúc mọi nơi, với tổng đài và đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, giúp trải nghiệm của người dùng trở nên liền mạch, tiện lợi và nhanh chóng hơn. Người dùng cũng có thể chat trực tiếp trên ứng dụng của TopenLand để gặp chuyên viên tư vấn khi cần được hỗ trợ tất tần tật các vấn đề liên quan đến bất động sản.

Đặc biệt, đối với những người mới gia nhập thị trường hoặc chưa có hiểu biết về bất động sản, TopenLand cung cấp kiến thức cho họ thông qua các khóa học và tài liệu với nội dung trải dài từ cơ bản đến chuyên sâu. Bằng cách này, TopenLand mong muốn mang đến cơ hội để mọi người đều có thể tiếp cận, am hiểu và mở ra tiềm năng của mình với bất động sản. “Dù bạn là ai, TopenLand trang bị kiến thức và đồng hành cùng bạn trên hành trình bước vào thế giới bất động sản”

Một giá trị quan trọng nữa mà TopenLand mang đến chính là việc minh bạch hóa thị trường thông qua việc ứng dụng công nghệ từ big data và AI. Nhờ minh bạch hóa thị trường, nền tảng tạo ra sự công bằng cho tất cả người dùng, cả về cơ hội gia nhập thị trường và tối ưu lợi nhuận của mình.

Với những giá trị trên, TopenLand được đánh giá là ưu việt hơn so với một ứng dụng bất động sản thông thường.

“Đây là một nền tảng mở cho tất cả mọi người tham gia, thông qua đó, chúng ta cùng chia sẻ thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, cơ hội và trao quyền để các bên chủ động, phát huy tiềm năng và giá trị của mình. Từ những kiến thức, thông tin, công cụ và giải pháp TopenLand cung cấp, người dùng có thể dựa vào đó để đưa ra những quyết định tối ưu”, ông Trần Quang Trình, Tổng Giám đốc TopenLand chia sẻ.

Trải nghiệm ngay nền tảng TopenLand.thanhnien.vn

0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top