PSH khởi công xây dựng khu trung tâm điều hành khu đô thị xanh sạch

PSH khởi công xây dựng khu trung tâm điều hành khu đô thị xanh sạch đẹp, thân thiện với môi trường

Ngày 26/04, CTCP Thương mại Đầu tư Dầu khí Nam Sông Hậu (HOSE: PSH) vừa tổ chức Lễ Động thổ khởi công xây dựng khu Trung tâm Điều hành Khu khu công nghiệp Sông Hậu với kinh phí hơn 1,260 tỷ đồng.
27 4 psh 2

Lễ khởi công dự án

Dự án Xây dựng Khu Văn hoá, Thể thao, vui chơi, giải trí Hậu Giang có diện tích 43 hecta, đã được UBND huyện Châu Thành phê duyệt, hiện nay trong giai đoạn chờ UBND tỉnh Hậu Giang tổ chức đấu thầu.

Dự án hình thành tại xã Đông Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang với diện tích khoảng 43 Hecta, cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 15km đường bộ. Dự án được thực hiện phù hợp với các quy hoạch các cấp, theo đó mật độ xây dựng tối đa là 25%, mật độ hạ tầng cây xanh mặt nước khoảng là 75%.

Sau khi hoàn thành, dự án có thể đáp ứng nhu cầu về văn hóa, thể thao, vui chơi, giải trí cho người dân trong khu vực cũng như du khách đến tham quan. Đồng thời cũng là nơi rèn luyện thể thao, giải trí cao cấp dành cho các nhà đầu tư đến với tỉnh Hậu Giang.

Nhằm phát huy hết các lợi thế vốn có của khu đất, dự án đã tổ chức thành nhiều khu chức năng được sắp xếp có không gian động – tĩnh rõ ràng.
27 4 psh 1

Phối cảnh dự án

Khu vực lối vào chính hướng ra đường Nam Sông Hậu, giáp với khu đô thị Đông Phú. Gồm các khu chức năng: Khu thương mại dịch vụ, khu lưu trú ngắn hạn dạng shophouse liền kề và khu công viên văn hóa. Khu vực này sẽ là nơi diễn ra các hoạt động về thương mại dịch vụ, văn hóa truyền thống.

Khu vực tiếp giáp các khu công nghiệp lân cận. Gồm các khu chức năng: Bãi đậu xe, vườn cây ăn trái, vườn hoa, nhà hàng ẩm thực Nam Bộ và khu vui chơi giải trí. Các khu chức năng này vừa có mục tạo cảnh quan vừa tạo khoảng đệm cách ly cho dự án với các khu công nghiệp xung quanh.

Khu vực trung tâm được bố trí khu sân thể dục thể thao như các loại sân bóng, sân tennis nhằm phục vụ các hoạt động thể dục thể thao của người dân và du khách. Với việc nằm ở trung tâm, đây là khu vực tạo sự liên kết và tăng cường không gian cảnh quan cho toàn dự án.

Khu vực dọc theo Mương Đìa Rào được bố trí các khu resort dạng biệt thự nghỉ dưỡng. Đây là khu vực yên tĩnh và tận dụng được cảnh quan tự nhiên cũng như cảnh quan trong dự án.

Hiện nay dự án này là một trong những dự án trọng điểm đã được các cơ quan chức năng của tỉnh xúc tiến các thủ tục về đầu tư xây dựng. Vì vậy PSH đang thực hiện các thủ tục quan tâm đầu tư đối với dự án này. Khi dự án được triển khai sẽ là động lực rất lớn cho Dự án khu đô thị Đông Phú phía trước nói riêng và địa phương nói chung.

FILIvietstock.vn

0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top