#1 Vì Sao Bất Động Sản Vẫn Là Kênh Các Nhà Đầu Tư Quan Tâm Vào Thời Điểm Khó Khăn

Vì Sao Trong Mùa Dịch Các Nhà Đầu Tư Vẫn “Săn Lùng Bất Động Sản  :

Dưới sức ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 kéo dài và đễ lại nhiều tổn thất về mặt kinh tế cực kì nghiêm trọng, chứng kiến nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh chưa kịp phục hồi, lạm phát kéo dài dựa trên tình hình dịch bệnh COVID-19 này thì khả năng dừng lại ở con số 4% là điều bất khả thi.

Lãi tiết kiệm ngân hàng còn ở mức thấp,cụ thể, lãi suất tiền gửi ngân hàng giảm chưa từng có chỉ ở mức 3 – 4%/năm với kỳ hạn dưới 6 tháng; 3,5 – 5,5%/năm với kỳ hạn 6 đến dưới 12 tháng và 4,6 – 6%/năm với kỳ hạn 12 tháng trở lên

rui-ro-chung-khoan

Dòng tiền chảy vào chứng khoán tồn tại nhiều rủi ro và đòi hỏi nhà đầu tư phải có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa ra quyết định này bởi yếu tố tâm lý rất quan trọng, đa số nhà đầu tư bị mất tiền trước khi cổ phiếu làm cho họ giàu có hơn .

Trong khi đó giá vàng từ năm 2019 đã lập đỉnh mới, với mức tăng giảm khó lường khó kiểm soát, Crypto đang ở mức biến động, Covid 19 khiến giãn cách xã hội liên tục nên dòng tiền không được tái đầu tư, cùng với đó dòng tiền đầu tư ra nước ngoài cũng hạn chế.

Vậy dòng tiền của các nhà đầu tư sẽ chảy về đâu và kênh nào sẽ là kênh đầu tư an toàn và ít rủi ro ???

Bất Động Sản vẫn hút dòng tiền trong mùa dịch COVID-19 :

Khi dịch Covid bùng phát, việc đi nước ngoài và mua nhà để định cư hoặc cất trữ tài sản cũng trở nên khó khăn và không an toàn, dòng vốn từ trái phiếu, kiều hối, vốn đầu tư công, vốn của các nhà đầu tư tiềm năng… cũng đều có xu hướng gia tăng đổ vào thị trường Bất Động Sản trong thời gian vừa qua .

Có thể thấy, lượng tiền dồi dào trên thị trường đã tác động mạnh mẽ đến thị trường Bất Động Sản. Dự báo từ nay đến cuối năm 2021 khi lãi suất ngân hàng tiếp tục duy trì mức thấp, dòng tiền từ những đợt sóng chứng khoán cũng đang có xu hướng cắt giảm đổ sang Bất Động Sản thì thị trường bất động sản lại tiếp tục đón nhận những khung giá mới.

Quyền Linh Tham Qua The Sol City

Khách Hàng tham quan thực tế dự án The Sol City

Đặc biệt, dòng tiền sẽ khôn ngoan hơn khi găm vào những bất động sản giá trị, có tính sử dụng cao như nhà phố, shophouse, đất nền … bởi thực tế chứng minh, trong giai đoạn thị trường Bất Động Sản gặp nhiều khó khăn do dịch COVID-19 , nhưng giá phân khúc này vẫn có xu hướng gia tăng.

Đất đai về cơ bản  không sinh sôi trong khi dân số, con người và nhu cầu ở,sinh hoạt, kinh doanh ngày càng tăng thêm,thực tế đã chỉ ra rằng giá Bất Động Sản có xu hướng tăng theo thời gian.

Hiện tại Bất Động Sản là kênh đầu tư được lựa chọn nhiều dựa trên yếu tố giá trị, chính sách hấp dẫn đặc biệt là trong “mùa dịch COVID-19”, tiềm năng tăng giá sản phẩm, đầu tư vào Bất Động Sản có chủ đầu tư uy tín, pháp lý rõ ràng minh bạch, nhà đầu tư sẽ được trả giản nhiều đợt thanh toán không lo bị chôn vốn và hỗ trợ lãi suất từ ngân hàng khi mua trả góp cực kì tiện lợi, thì rủi ro đầu tư sẽ ít hơn so với các kênh khác .

Theo hotrobatdongsan.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Mới

Dự án nổi bật

Chuyên Viên

Bài Viết Mới

Liên Hệ Với Chúng Tôi

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như các dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top